Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 05:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 31/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quân dân một lòng chống dịch

(ANTV) - Những đoàn quân là các bác sĩ, điều dưỡng, chiến sĩ công an đã không ngần ngại đi tới những điểm nóng về COVID-19 trên cả nước để chi viện kịp thời và nhanh chóng.

 

"Trời này nắng nóng, các con ăn cam cho có sức khỏe để làm nhiệm vụ ngăn chặn dịch xâm nhập, bảo vệ người dân. Các con cứ làm nhiệm vụ thật tốt, nhà cụ ở gần và cụ đủ sức đạp xe về". Đó là câu trả lời của cụ bà Trần Thị Sừng 87 tuổi, giữa trưa hè nắng nóng, không quản tuổi cao sức yếu đã đạp xe chở nước và hoa quả tiếp viện cho những cán bộ kiểm soát dịch bệnh tại Huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 
"Từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ": Những bức tranh của các họa sĩ khẳng định và lan tỏa hơn nữa tinh thần của lực lượng công an nhân dân: luôn đoàn kết, sát cánh cùng nhân dân, với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”.

Những nét vẽ giản dị là thông điệp tri ân của những em học sinh, cùng gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ công an đang trên tuyến đầu chống dịch.

Sự đồng tâm, đồng sức đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng hơn bao giờ hết và đó là động lực, là sức mạnh giúp những chiến sĩ công an thêm quyết tâm trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, vì sự bình yên của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả