Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 10:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:42, Chủ Nhật, 16/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quái xế nằm ngửa, thả trôi xuống dốc cầu

(ANTV) - Trên đoạn đường rất dài, nam thanh niên bất chấp nguy hiểm, khi thì nằm dài trên xe, khi thì biểu diễn các động tác nguy hiểm.

Video dưới đây là lời cảnh tỉnh cho những lái xe - đặc biệt là các thanh niên khi có những hành vi tham gia giao thông nhưng coi thường pháp luật và hơn hết là coi thường chính sự an toàn, mạng sống của mình. Bởi chỉ một chút bất cẩn, có thể sẽ để lại những hậu quả khôn lường:

 

Hà Nội xoá 10 điểm ùn tắc cũ lại phát sinh thêm 10 điểm ùn tắc mới

 

Năm 2019 toàn thành phố Hà Nội còn tồn tại 33 điểm ùn tắc, bằng nhiều giải pháp đã xóa được 10 điểm, tuy nhiên, Hà Nội cũng ghi nhận phát sinh mới 10 điểm ùn tắc khác gồm: Nút giao Kim Mã - Liễu Giai, Liễu Giai - Đào Tấn, Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ, Nguyễn Khang - cầu 361, Ngã Tư Sở, Nguyễn Khoái đoạn Vĩnh Tuy - Vành đai 1, cầu Mai Động, Lê Quang Đạo - Châu Văn Liêm, Đường dẫn lên Vành đai 3 trên cao Thanh Xuân, điểm quay đầu 158 Phạm Văn Đồng.

Nguyên nhân của việc phát sinh các điểm này được chỉ ra là do phương tiện giao thông tăng cao trong khi tốc độ phát triển hạ tầng giao thông không theo kịp. Nhiều công trường thi công chiếm dụng mặt đường. Cùng đó, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông còn hạn chế.

Đề cập đến giải pháp xử lý các điểm ùn tắc, các cơ quan liên ngành của Hà Nội đã họp lên phương án cho từng điểm; Đồng thời, làm việc với các chủ đầu tư đề nghi đẩy nhanh tiến độ, bố trí lại hàng rào hợp lý; cải tạo hạ tầng, điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông; tăng cường, bố trí lực lượng chốt trực, hướng dẫn điều tiết, xử lý vi phạm thường xuyên trong giờ cao điểm.

 

BT
Thăm dò khán giả