Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quà cho công dân nhí của đảo

(ANTV) - Trong hành trình đến với Trường Sa, những nữ sỹ quan Công an nhân dân đã gửi gắm tình yêu của người mẹ, người chị trong những món quà dành cho các công dân nhí của đảo, mang lại cho các em tiếng cười hồn nhiên như bao bé thơ trên trái đất này. Nhân dịp 1/6, chúng ta hãy cùng đến với nụ cười bé thơ nơi quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Những ngày tháng tư nắng rực rỡ trên quần đảo Trường Sa. Dường như thiên nhiên cũng đang muốn hòa niềm vui cùng những “công dân bé nhỏ” của đảo. Sách vở, truyện tranh, đất nặn và cả những bộ cảnh phục dành cho các em đó là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng bao tâm huyết của đoàn công tác Hội phụ nữ Bộ Công an đem từ đất liền ra với đảo. Tấm lòng người mẹ trong các chị đã luôn thấu hiểu con trẻ muốn gì và luôn khao khát dành mọi điều tốt đẹp nhất cho các em.

Không chỉ các anh chị lớn, mà ngay cả đứa em út bé bỏng trên đảo cũng có quà của riêng mình. Được mẹ sinh ra ngay trên đảo Trường Sa, bé Thái Bình Hải Thùy có cái tên vô cùng ý nghĩa hướng đến sự bình an nơi hải đảo, biên thùy. Và đây là cái tết thiếu nhi đầu tiên trong cuộc đời của bé.

Chị Nguyễn Bình Phương Ái- người dân đảo Trường Sa: Rất là vui rất là cảm động trước sự quan tâm của các chị bên công an ra đây tặng quà cho các cháu, mang đến cho các cháu niềm vui, sự hạnh phúc, không phân biệt đất liền và biển đảo. 

Có trò chơi đã quen thuộc. Cũng có trò chơi lần đầu các em mới biết như việc đi xe trượt như thế này. Nhưng trẻ con vốn khám phá rất nhanh, lại thêm có sự hướng dẫn của các cô, các bác công an nữa thì chả mấy mà một góc đảo đã trở nên rộn ràng. Quà cho tuổi thơ không quá xa xỉ, đắt tiền nhưng nụ cười cho tuổi thơ luôn là điều vô giá.

 

BT
Thăm dò khán giả