Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 01:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 2, 30/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Thọ: Nhà gỗ 5 gian bị lửa thiêu rụi

(ANTV) - Trưa 29/12, trên địa bàn xã Lâm Lợi, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ đã xảy ra 1 vụ cháy nhà 5 gian, thiêu rụi toàn bộ tài sản của chủ nhà.

 

Khi đó, người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa bốc lên ở căn nhà 5 gian đã hô hoán dập lửa nhưng bên trong nhà này là khung gỗ nên lửa bén nhanh, toàn bộ căn nhà cùng vật dụng tài sản bên trong bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Người dân địa phương cùng chính quyền đã hỗ trợ gia đình thu dọn sau vụ hỏa hoạn.

Cần Thơ: Tặng vé xe cho công nhân về quê đón Tết

 

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong chương trình “Thắm tình đồng đội - ấm lòng dân; xây dựng Phường văn hoá, văn minh đô thị”. Ngày 29/12, tại Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; Công an thành phố, Liên đoàn lao động thành phố và  Sở y tế thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà và vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Xuân Canh Tý 2020.

Với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng từ sự đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, Công an thành phố Cần Thơ đã tặng 400 phần quà, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng và 400 vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu chế xuất và công nghiệp trên địa bàn thành phố. Song song với việc tặng vé xe, tặng quà, các đơn vị còn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tuyên truyền, phát tờ bướm, tờ rơi về Luật giao thông đường bộ; cách phòng chống, cháy nổ trong dịp Tết; tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội cho các công nhân và bà con nhân dân trong khu vực.

BT
Thăm dò khán giả