Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 11:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:50, Thứ 7, 20/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phụ nữ CAND giỏi việc nước, đảm việc nhà

(ANTV) -Nhân dịp 20/10, Hội Phụ nữ Bộ Công an và hội Phụ nữ Công an các tỉnh đã có nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Hôm nay 20/10, Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Trải qua 88 năm hình thành và xây dựng, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc và các chương trình, đề án có hiệu quả,
 
Qua đó ngày càng tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội, hướng dẫn phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất "Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang", xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
 
Nhân dịp này, Hội phụ nữ Bộ Công an và hội phụ nữ công an các tỉnh đã có nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Nữ cán bộ chiến sỹ CAND đã cùng với các đồng đội nam giới trong lực lượng tham gia đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trong lĩnh vực an ninh và trật tự an toàn xã hội. Phát hiện và triệt phá nhiều tổ chức, cá nhân phạm tội trong đó có những tên tội phạm cộm cán, các băng ổ nhóm tội phạm nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm. Bên cạnh công việc gian nan, nguy hiểm đó, nữ cán bộ chiến sỹ CAND vẫn làm tròn thiên chức và bổ phận làm vợ, làm mẹ, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 
Các chị còn tham gia các công tác hội, làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ những đồng chí đồng đội trong lực lượng và ngoài lực lượng, những hoàn cảnh khó khăn ở vùng xa, vùng sâu khi gặp khó khăn.
 
Trong những ngày này, các đơn vị công an trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động để động viên, khích lệ các nữ chiến sỹ CAND; Hội phụ nữ của Công an các tỉnh, thành phố cũng tổ chức nhiều hoạt động như về nguồn, tri ân. 
 
Những việc làm của phụ nữ CAND đã góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, tạo nên hình ảnh đẹp đẽ trong lòng nhân dân.
Thăm dò khán giả