Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 31/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phong tỏa một ngõ ở Long Biên có bệnh nhân F0

(ANTV) - Tính đến 18h chiều ngày hôm qua, Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca mắc mới COVID-19, trong đó 17 ca là các trường hợp F1 và 1 ca sàng lọc cộng đồng. Ngay sau khi có thông tin về trường hợp dương tính, lực lượng y tế cùng cán bộ phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) đã phong tỏa khu vực ngõ 55 Gia Thượng, nơi ở của bệnh nhân F0, cùng 23 hộ dân sinh sống.

 

 

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm y tế quận Long Biên, bệnh nhân sinh năm 1992, địa chỉ tại Ngọc Thụy, Long Biên. Bệnh nhân là nhân viên văn phòng làm việc tại Công ty Nhân Hòa, số 99 Láng Hạ, Đống Đa. Bệnh nhân có tiền sử về quê tại Hải Dương từ ngày 8/5 (phường nhà bệnh nhân ở Hải Dương có ca bệnh dương tính).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Long Biên và phường Ngọc Thụy đã tiến hành khử khuẩn, phong tỏa 23 hộ dân tại ngõ này (từ số nhà 1 đến số nhà 19). Đồng thời, lực lượng y tế cũng tiến hành xét nghiệm cho toàn bộ những hộ dân liên quan.

Công tác rà soát, điều tra các địa điểm liên quan và các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân này đang được lực lượng chức năng tiến hành. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã lập danh sách rà soát được tổng số 2 F1 và đang tiếp tục truy vết F2./.

BT
Thăm dò khán giả