Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 3, 24/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phòng chống dịch COVID-19 tại khu vực sản xuất

(ANTV) - Mặc dù thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hà Nam chưa có trường hợp nào nhiễm COVID-19, tuy nhiên trước những diễn biến phực tạp của dịch bệnh, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã tập trung phối hợp với các ngành liên quan, chính quyền cơ sở tang cường công tác phòng, chống dịch bệnh tại các doanh nghiệp, các khu công nghiệp nhất là các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài với mục tiêu không để dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh phát động ủng hộ, đồng hành cùng các lực lượng phòng chống dịch Covid-19

Thiết thực hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức phát động đoàn viên thanh niên Công an tỉnh ủng hộ, đồng hành cùng các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi phát động, đoàn viên thanh niên các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã tổ chức quyên góp ủng hộ tại chỗ được số tiền 25,5 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức hưởng ứng việc ủng hộ bằng tin nhắn điện thoại, mỗi tin nhắn tối thiểu 100.000đ.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh đã thay mặt tiếp nhận ủng hộ từ Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-2019 thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh với số tiền 25 triệu đồng. Với số tiền quyên góp, ủng hộ trên sẽ sử dụng để mua sắm,  trang bị các vật tư y tế cần thiết, nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt cá nhân... trao tặng cho các lực lượng phòng, chống dịch.

 

BT
Thăm dò khán giả