Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 12:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 7, 03/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

(ANTV) - Sáng nay (3/9), tại TP. Hồ Chí Minh,  Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã có buổi làm việc, tặng phương tiện và học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc Chăm trên địa bàn thành phố để động viện khích lệ tinh thần học tập của các em có hoàn cảnh khó khăn.

 
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đại diện đoàn công tác, Báo Công an Nhân dân và một số đơn vị tài trợ đã trao tặng 200 xe đạp trị giá mỗi chiếc 2,4 triệu đồng cùng 200 xuất học bổng mỗi xuất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học dân tộc Chăm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 
Phó Thủ tướng mong muốn các em học sinh được nhận quà lần này, sẽ có thêm điều kiện đến trường, dành nhiều nỗ lực hơn trong quá trình học tập, trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi góp phần sau này xây dựng quê hương, gia đình giàu đẹp hơn.
 
Đại diện các em học sinh người Chăm, phụ huynh và học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn tình cảm tốt đẹp, những món quà vô cùng ý nghĩa mà Phó Thủ tướng và đơn vị tài trợ trao tặng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội.
 
 
Thăm dò khán giả