Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 15:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 7, 07/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tặng quà học sinh nghèo vượt khó

(ANTV) - Sáng 6/1, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ, lãnh đạo một số bộ, ban, ngành cùng nhiều doanh nghiệp đã đến thăm, trao 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình bày tỏ vui mừng được biết trong điều kiện gia đình còn khó khăn nhưng hầu hết các em học sinh trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện Bát Xát đều hiếu học, cố gắng vươn lên trong học tập, nhiều em đạt kết quả cao.

Để có được kết quả tích cực đó, Phó thủ tướng thường trực cho rằng đó là nhờ sự nỗ lực của chính các em học sinh, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô và nhận thức của đồng bào đối với việc học của con em mình.

Đặc biệt là sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, chính quyền địa phương trong việc chăm lo phát triển đời sống kinh tế, văn hóa cho cộng đồng các dân tộc huyện Bát Xát.

Trước đó, đoàn công tác cũng đã đi thăm Cửa khẩu đường bộ số 2 Kim Thành Lào Cai và Cửa khẩu Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

BT
Thăm dò khán giả