Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 26/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng chỉ đạo điều tra khách quan vụ cháy chung cư Carina

(ANTV) - Sáng 25/3 Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trực tiếp đến kiểm tra hiện trường và thăm hỏi động viên cư dân chung cư Carina Plaza, nơi xảy ra vụ cháy lớn khiến 14 người tử vong.

Tại hiện trường, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy để có xử lý nghiêm khắc; đồng thời đề nghị Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Y tế, Bộ Lao động thương binh và xã hội tạo điều kiện tốt nhất về chăm sóc y tế, chỗ tạm cư, quan tâm hỗ trợ giúp đỡ cho các gia đình cư dân bị nạn nhanh chóng ổn định đời sống và kêu gọi các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm quan tâm hỗ trợ giúp người bị nạn.

Sau khi gặp gỡ và đối thoại với cư dân chung cư Carina, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy, cũng như động viên chiến sĩ PCCC bị bỏng khi cứu cư dân Carina.

Vụ cháy chung cư tại TP.Hồ Chí Minh: Sức khỏe các nạn nhân diễn biến tốt

Cũng liên quan tới vụ cháy tại chung cư Carina, hiện nay sức khỏe của hầu hết nạn nhân vụ cháy đều ổn định và diễn biến tốt.

Theo báo cáo nhanh của các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh về diễn biến bệnh của các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina, hiện sức khỏe của hầu hết nạn nhân đều ổn định và diễn biến tốt, không có trường hợp nào tử vong thêm ngoài số nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 40 trường hợp xuất viện, số còn lại đang tiếp tục điều trị tại các bệnh viện. Dự kiến các nạn nhân đã khỏe, không bỏng và sức khỏe ổn định sẽ được xuất viện vào ngày mai 26/3.
 

 

 

BT
Thăm dò khán giả