Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 6, 08/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phía sau khu phố bình yên

(ANTV) -  Không quản ngại nắng mưa, vất vả, những chiến sĩ cảnh sát khu vực  luôn xuống tận từng ngõ xóm, vào từng nhà dân để gặp gỡ, nắm bắt tình hình. Một trong số đó  có Thượng úy Nguyễn Minh Điệp, Cảnh sát khu vực Công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Công tác tại Khu dân cư số 5 Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã gần chục năm, Thượng úy Nguyễn Minh Điệp hiểu hơn ai hết tình hình thực tế ở địa bàn mình quản lý. Trong đó, anh đặc biệt quan tâm tới những đối tượng tù tha, nghiện ma túy, những người vì hoàn cảnh mà sa chân vào con đường tội lỗi.

Anh Trần Văn Hưng (người dân Phường Thịnh Liệt) chia sẻ “Tôi do điều kiện hoàn cảnh khó khăn, tôi lao vào con đường nghiện hút trái phép chất ma túy, đến khi công an Quận Hoàng Mai xử lý 36 tháng tù giam. Sau thời gian đó tôi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương được gia đình, thành phố và chính quyền địa phương nhất là chỗ đc Nguyên Minh Điệp đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi và đã thường xuyên đến thăm hỏi và động viên để cho tôi biết được những cái lỗi lầm và những cái sai phạm của pháp luật”.

BT
Thăm dò khán giả