Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:08, Thứ 2, 03/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phạt nhân viên an ninh trong vụ gây rối sân bay Thọ Xuân

(ANTV) - Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, sẽ phạt hành chính các nhân viên an ninh hàng không chưa làm tròn chức trách trong vụ gây rối xảy ra ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) hôm 23/11 vừa qua. 

Theo đó, sau khi tiến hành bình giảng vào cuối tuần trước, các bên đã đi tới kết luận, lực lượng An ninh cơ động sân bay Thọ Xuân đã phản ứng kịp thời để ngăn chặn các đối tượng gây rối.

Tuy nhiên, lực lượng An ninh kiểm soát và An ninh soi chiếu chưa thực hiện đúng chức trách được giao. Do đó, cơ quan hữu quan thực hiện xử phạt hành chính theo quy định.

Trước đó, ngày 23/11/2018, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), các đối tượng: Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị, Lê Trung Dũng đều thường trú ở Thanh Hoá, ra sân bay Thọ Xuân tiễn người quen đi TP. Hồ Chí Minh, Sau khi nhờ nhân viên hàng không Lê Thị Giang chụp ảnh, đã đề nghị được chụp ảnh cùng chị, nhưng bị từ chối, nhóm này đã đuổi đánh chị Giang.

Sau đó, 3 đối tượng trên còn đánh cả những người vào can ngăn. Lực lượng an ninh hàng không đã phối hợp với tổ công tác của Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt kịp thời và khống chế, bắt giữ 3 đối tượng.

Thăm dò khán giả