Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 3, 31/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy sức trẻ trong kiểm soát TT ATGT

(ANTV) - Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an Quảng Trị đã xây dựng và thực hiện công trình, phần việc thanh niên "Thanh niên phòng CSGT tăng cường kiểm soát trật tự an toàn giao thông" với nhiều hiệu quả thiết thực.

 
Trong mỗi đợt tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông, từ 10 đến 15 đồng chí đoàn viên được huy động tham gia và triển khai vào ngày thứ 7, chủ nhật trên một số tuyến đường quan trọng ở thành phố Đông Hà.
 
Qua đó, lực lượng CSGT sẽ tập trung xử lý nghiêm các lỗi vi phạm của người tham gia giao thông như: điều khiển xe chạy quá tốc độ, điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, chở quá số người quy định.
 
Bên cạnh việc xử lý các trường hợp vi phạm, lực lượng CSGT còn lồng ghép công tác tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người tham gia giao thông, qua đó đã góp phần tích cực trong việc đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
 
 
Khai trương tuyến bay giá rẻ TPHCM - Tuy Hòa, Phú Yên 
 
Chiều ngày 30/3, Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific chính thức khai trương tuyến bay thẳng giữa thành phố Hồ Chí Minh – Tuy Hòa. Đây là lần đầu tiên, dịch vụ hàng không giá rẻ được triển khai trên tuyến bay này nhằm phục vụ nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế khu vực.
 
Chuyến bay đầu tiên chở gần 180 hành khách đã đáp xuống Cảng hàng không Tuy Hòa với sự chào đón nồng nhiệt của Lãnh đạo tỉnh Phú Yên và các ngành chức năng. Trong giai đoạn đầu, Jestar Pacific thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy. Lịch khai thác được thực hiện bằng máy bay phản lực tầm trung Airbus A320 với 180 chỗ ngồi.
 
Đây được xem là cơ hội để mọi người có thể đến với Phú Yên tham quan du lịch, khám phá những thắng cảnh hấp dẫn như Gành Đã đĩa, Hải Đăng Đại Lãnh, Núi Nhạn, Đầm Ô Loan, Vịnh Xuân Đài. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Jestar Pacific và Lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã cắt băng khai trương tuyến bay mới với đầy tiềm năng này.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả