Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 6, 17/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện, xử lý hàng tấn sản phẩm động vật hôi thối

(ANTV - Đội quản lý thị trường số 6 thị xã Đồng Xoài phối hợp Trạm thú y thị xã đã kiểm tra đột xuất 1 cơ sở kinh doanh thực phẩm tại phường Tân Xuân. Tại đây các lực lượng phát hiện kho đông lạnh chứa gần 800 kg sản phẩm động vật đông lạnh không có dấu kiểm dịch và không có nguồn gốc xuất xứ.

Cơ sở trên do ông Nguyễn Quốc Tuấn (cùng địa chỉ) là chủ hộ kinh doanh. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện trong kho đông lạnh của cơ sở chứa nhiều sản phẩm động vật không có dấu kiểm dịch vệ sinh  thú y.

Chủ cơ sở kinh doanh cũng không xuất trình được bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm này. Phần lớn sản phẩm động vật đã chuyển màu và bốc mùi hôi thối.

Bình Định: Thu giữ, tiêu hủy hơn 1 tấn thịt heo bẩn

Thêm vụ vận chuyển hơn 1 tấn thịt lợn bẩn đã được Đội Cảnh sát môi trường Công an TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phát hiện vào đêm qua (15.6).

Vào thời điểm trên, nhận tin báo của nhân dân, Đội Cảnh sát môi trường Công an T.P Quy Nhơn phối hợp với các ngành chức năng phát hiện tại ngã tư đường Lê Đại Hành-Trần Quốc Toản, TP.Quy Nhơn có 11 giỏ hàng vắng chủ. Qua kiểm tra, bên trong có hơn 1 tấn thịt lợn  đã bốc mùi hôi thối.

Lực lượng chức năng đã thông báo tìm chủ số hàng trên song cho đến chiều nay 16-6, vẫn không có người nhận nên đã tiến hành tiêu hủy ./.          

BT
Thăm dò khán giả