Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 21:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 4, 19/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện vật thể nghi là bộ phận máy bay trên biển Quảng Bình

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Bình, Đồn Biên phòng Cảng Gianh vừa tiếp nhận vật thể nghi là một bộ phận của máy bay, được ngư dân phát hiện cách bờ biển Hòn La 26 hải lý về phía Đông Bắc.

 

Trước đó, 16 giờ ngày 16/9, tại vị trí trên, tàu đánh cá QNG-92297-TS do ông Nguyễn Nhật, quê  TP Quảng Ngãi làm chủ tàu, khi đang kéo lưới thì phát hiện một vật thể bằng kim loại mắc vào lưới. Sau đó, chủ tàu đã cho kéo vào khu vực cảnh cá Thanh Trạch và trình báo cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh.
 
Bước đầu xác minh khối kim loại có hình đa giác, cạnh dài nhất 2,9m, cạnh rộng nhất 0,85m, nặng khoảng 200kg màu trắng sữa có thể là nhôm hoặc inox, trên thân có ghi  số và chữ nước ngoài.
 
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh đã lập biên bản tiếp nhận, hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ ban đầu; Tổ chức vệ sinh bảo quản vật thể, đồng thời báo cáo lên cấp trên và cơ quan có thẩm quyền tiếp tục xác minh làm rõ các vấn đề liên quan đến vật thể.
 
Bắc Ninh: Sẵn sàng cho hội thi chung kết thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ 
 

 

Để đảm bảo chất lượng tại Hội thi chung kết thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ lần thứ I năm 2018, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác tập luyện chuẩn bị tham dự Hội thi này tại Công an tỉnh Bắc Ninh.
 
Tham dự  hội thi chung kết thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ lần thứ I năm 2018, đội tuyển Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Ninh sẽ tham gia 4 nội dung thi, gồm: Chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; chạy 4x100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc và cứu nạn, cứu hộ dưới nước.
 
Các phần thi này không chỉ đòi hỏi cán bộ chiến sỹ, vận động viên phải có thể lực tốt về sức bật, sức bền mà còn đòi hỏi phải thuần thục các động tác trong hoạt động chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
 
Do đó, tại các địa điểm luyện tập, từng vận động viên đều tập luyện hăng say, nghiêm túc với mục tiêu đạt thành tích cao nhất.

 

Thăm dò khán giả