Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 20:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 5, 05/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều trường hợp trốn trong thùng xe vượt trạm kiểm soát

(ANTV) - Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 4/8 tổ tuần tra kiểm soát Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã kiểm tra xe ô tô do Huỳnh Công Hiếu Thông đi từ TP Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận lên TP Đà Lạt bỏ hàng, khi tới trạm kiểm soát dịch Covid 19 thuộc xã Trạm Hành, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã có hành vi vượt trạm không khai báo trung thực.

Tiến hành kiểm tra xe phát hiện 2 trường hợp Huỳnh Quốc Đạt và Thuận Huỳnh Ngọc Phú đều trú tại xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận trốn trong thùng xe tải qua trạm kiểm dịch để lên TP Đà Lạt bỏ hàng.

Cũng trong ngày 03.08 lực lượng tuần tra kiểm soát Công an TP Đà Lạt phát hiện có 7 trường hợp đang trốn trong thùng xe tải chở rau để qua chốt kiểm soát.

Qua xác minh có 6/7 trường hợp không có xét nghiệm Covid – 19, trong đó có 1 trường hợp trốn từ vùng dịch đang có chỉ thị 16 của Chính Phủ.

Tại cơ quan Công an các trường hợp đã thừa nhận hành vi, vi phạm của mình, hiện cơ quan chức năng đã yêu cầu những trường hợp này lấy mẫu xét nghiệm Covid – 19 theo quy định và lập hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả