Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:17, Thứ 4, 12/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện lò mổ thịt lợn ốm chết tại Hải Dương

(ANTV) - Khoảng 2h45 ngày hôm nay 12/4, Công an TP Hải Dương tiến hành kiểm tra, phát hiện tại quầy bán thịt và cũng là nơi tổ chức giết mổ lợn của gia đình chị Lê Thị Chiên (trú ở Khu 2, phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương) đang mổ 4 con lợn bệnh; thịt có biểu hiện đang phân hủy (đã biến đổi mầu sắc, mùi vị).

Chị Chiên trình bày mua số lợn trên của một người đàn ông với số tiền 3 triệu đồng. Cả 4 con lợn đều chết trước khi mổ.

Được biết cơ sở này đã nhiều lần bị phát hiện, xử lý về hành vi giết mổ gia xúc không rõ nguồn gốc, gia xúc nhiễm bệnh, chết. Vụ việc đã được bàn giao cho Chi cục quản lý thị trường Hải Dương giải quyết theo thẩm quyền./


 

Tây Ninh tiêu hủy pháo các loại

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức tiêu hủy 45 kg pháo nổ và hơn 2000 viên pháo các loại tại đồn biên phòng Chàng Riệc tỉnh Tây Ninh.

Số pháo trên  đã được tiêu hủy bằng hình thức ngâm nước và chôn lấp theo quy định xử lý tang vật của phát luật. Được biết, Số pháo trên là tang vật mà các đơn vị thuộc BĐBP Tây Ninh thu giữ trong thực hiện nhiệm vụ chống buôn lậu pháo, trong thời gian cao điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh dậu năm 2017.

Trong thời gian hơn 2 tháng, BĐBP Tây Ninh đã phát hiện bắt giữ 13 vụ, xử lý phạt hành chính và bàn giao 16 đối tượng cùng 30 kg pháo các loại cho công an các huyện biên giới tiếp tục điều tra xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả