Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 23:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 5, 03/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng trăm xe máy cầm cố không chính chủ

(ANTV) - Công an TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ 245 xe máy không chính chủ để xác minh làm rõ nguồn gốc, truy tìm chủ sở hữu nhằm xử lý theo quy định của pháp luật. Đây là số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ trong quá trình kiểm tra 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Tại vị trí các cơ sở dịch vụ cầm đồ đặt cửa hàng, tài sản được cầm cố đều thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Số tài sản của khách cầm cố để tại cửa hàng không nhiều. Khi các tổ công tác yêu cầu chủ các cơ sở cho kiểm tra các kho hàng thì hầu hết các chủ cơ sở đều cho biết họ không có kho chứa hàng.

Tuy nhiên khi các trinh sát công bố danh sách có 8 kho hàng chứa xe máy và ôtô là tài sản cầm cố trên địa bàn thành phố Đồng Xoài do trinh sát phát hiện thì các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ đã thừa nhận có kho của mình trong đó.

Tiếp tục tiến hành kiểm tra các kho hàng này, các tổ kiểm tra phát hiện có gần 1.000 xe máy và ôtô là tài sản khách hàng cầm cố đang để ở trong kho. Tổng kiểm tra toàn bộ số xe máy và ô tô này, lực lượng chức năng phát hiện có 245 xe máy cầm cố không chính chủ.

BT
Thăm dò khán giả