Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 2, 01/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện bộ xương trong khi thi công công trình

(ANTV) - Trong lúc thi công công trình thoát nước tại Phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng thì công nhân và người dân đã phát hiện có nhiều đoạn xương trong lòng đất. Vụ việc lập tức gây xôn xao dư luận. Nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Sóc Trăng đã phối hợp cơ quan chức năng tiến hành điều tra, để làm rõ.

 

Theo trình bày của anh Nguyễn Khánh Hiếu, là tài xế xe cuốc thi công công trình thoát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 3, thành phố Sóc Trăng, ngày 30/3, trong lúc điều khiển xe cuốc múc đất thì anh Hiếu phát hiện trong lòng đất có một số đoạn xương gồm: 55 đoạn xương dài khoảng 20cm và rất nhiều mảnh xương vỡ khác nhau. Các công nhân và người dân đã thu nhặt các mẩu xương để bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Hiện toàn bộ số xương đã được cơ quan chức năng gửi đến Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định. Trước khi có thông tin chính xác, cơ quan chức năng yêu cầu người dân không nên đồn thổi sai sự thật, tránh làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự của địa phương.

Bị tuyên phạt 17 năm tù vì tội “giết người”

 

Vay tiền không trả, khi bị đòi thì hành hung luôn chủ nợ gây thương tích 28%. Với hành vi mang tính chất con đồ, Đào Văn Hưng, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đưa ra xét xử sơ thẩm về tội giết người.

Theo cáo trạng, tháng 3 năm 2017, Hưng vay 40 triệu đồng của cơ sở cầm đồ Sơn Loan do Nguyễn Thị Tố Loan, cùng chồng là Dương Tiến Sơn, trú huyện Vĩnh Tường làm chủ. Sau nhiều lần Sơn cho nhân viên đến nhà đòi tiền nhưng không gặp Hưng, ngày 2/2/2018, Sơn cho Bùi Huy Hoàng, Đỗ Năng Kiên và Vũ Văn Ngân đến nhà Hưng để đòi nợ thì xảy ra cãi nhau. Bị Hưng cầm dao đuổi chém nên 3 đối tượng bỏ chạy về cơ sở cầm đồ. Sau đó, Sơn cùng 2 người khác tiếp tục đến nhà Hưng để nói chuyện về việc vay nợ thì xảy ra xô sát, Hưng dùng dao chém liên tiếp vào người cho đến khi Sơn nằm bất tỉnh, gây tổn hại 28% sức khỏe. Xét thấy hành vi của bị cáo Đào Văn Hưng có tính chất côn đồ, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo đối tượng 17 năm tù về tội giết người.

BT
Thăm dò khán giả