Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 15:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 3, 16/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Kạn và cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc.

Cảnh sát PC&CC Nghệ An đại hội thi đua Vì ANTQ

Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Đại hội thi đua “Vì ANTQ”. Từ khi thành lập vào tháng 8/2014, Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, hiệu quả và có sức lan tỏa trong toàn lực lượng, tạo bước đột phá trên từng lĩnh vực công tác, qua đó xuất hiện ngày càng nhiều những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến không ngại gian khó, mưu trí, sáng tạo trong công việc.

Dịp này, 2 cá nhân đã được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng, Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 2 tập thể và 3 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 3 cá nhân được Giám đốc Cảnh sát PC&CC tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu. Hội nghị đã tôn vinh 8 tập thể và 13 cá nhân là điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2014 - 2015.

Bắc Kạn: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức triển khai kế hoạch phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Đợt phát động tập được tổ chức trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7/2015, trong đó, lực lượng Công an huyện  sẽ phối hợp với các ban ngành đoàn thể của xã thành lập các tổ công tác tập trung tuyên truyền về các văn bản của nhà nước trong lĩnh vực An ninh trật tự, tổ chức cho nhân dân ký cam kết không vi phạm pháp luật, tố giác tội phạm, kiểm tra nhân hộ khẩu, triển khai thực hiện mô hình “Tiếng mõ An ninh trật tự”, và tổ chức xét xử lưu động nhằm tuyên truyền giáo dục chung… qua đó nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân, vận động nhân dân tham gia tố giác tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả