Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 01:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 4, 13/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát động cuộc thi "Sáng tạo khoa học và công nghệ về PCCC và CNCH”

(ANTV) - Ngày 12/3, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) Bộ Công an tổ chức Lễ phát động cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ PCCC & CNCH.

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học – công nghệ trong lực lượng Cảnh sát PCCC, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cao, góp phần phát triển công tác nghiên cứu khoa học, phục vụ công tác và chiến đấu. Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức phát động “ Cuộc thi sáng tạo khoa học và công nghệ về PCCC và CNCH năm 2019”.
 
Đối tượng tham gia là tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có đề tài, sáng kiến, dự án khoa học – công nghệ liên quan tới lĩnh vực PCCC, CNCH.
 
Phát biểu tại lễ phát động, lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nhấn mạnh, Bộ Công an đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu khoa học của Cuộc cách mạng 4.0 để phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND trong có có lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Mong muốn lớn nhất khi tổ chức cuộc thi là đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ trong lực lượng; nhân rộng công tác nghiên cứu về lĩnh vực PCCC tới tất cả các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước, thúc đẩy quá trình tìm kiếm các nguồn lực xã hội đối với công tác nghiên cứu, ứng dụng công nghệ. Từ đó, lựa chọn một số công trình, sáng kiến khoa học có chất lượng tốt, phù hợp với tình hình thực tiễn để đầu tư và phát triển; tổ chức ứng dụng, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn PCCC và CNCH. Sự sáng tạo, mới mẻ và tính ứng dụng là những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.
 
Các bài dự thi gửi về: Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an. Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 3/2019 đến ngày 15/7/2019.
 
 
 
Thăm dò khán giả