Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:08, Chủ Nhật, 07/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phẫn nộ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư

(ANTV) - Những ngày qua dư luận lại dậy sóng khi những hình ảnh về một người đàn ông có hành vi quấy rối một bé gái trong thang máy được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Khi mà câu chuyện về mức phạt 200.000 đồng và hành vi cưỡng hôn một cô gái của một người đàn ông khác xảy ra chưa lâu. 

Dư luận dậy sóng bởi tính chất nguy hiểm của hành vi và hoàn cảnh xảy ra trong tháng máy đối với một bé gái, điều mà có thể xảy ra với bất cứ một đối tượng yếu thế nào trong xã hội, tại bất cứ một thang máy hay một khu vực công cộng nào khác. 

Dư luận đã liên tục cập nhật diễn biến, danh tính cụ thể của đối tượng xâm hại bé gái trong thang máy. Bên cạnh góc độ đạo đức, nhiều luật gia đã lên tiếng cho rằng, từ vụ việc này cần phải xem xét lại những điều luật bảo vệ nạn nhân ấu dâm. Bởi hiện nay, qui định cho một hành vi xâm hại tình dục chỉ được cấu thành khi đủ chứng cứ cũng như khi có tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm; một quan niệm đã ấu trĩ và sẽ gây bất lợi cho nạn nhân trong quá trình khởi kiện.  

 

BT
Thăm dò khán giả