Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 5, 20/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phân luồng lưu thông qua địa bàn tỉnh Bắc Giang

(ANTV) - Để kịp thời ứng phó với những diễn biến mới về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Sở GTVT tỉnh Bắc Giang cho biết đã thực hiện Quyết định về việc cách ly xã hội đối với TP Bắc Giang và các huyện Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Nam để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19. Sở Giao thông vận tải cũng đã tổ chức phân luồng giao thông như sau:

Các vị trí chốt trực, cấm các phương tiện và người lưu thông gồm: Địa bàn huyện Yên Dũng: Hiện nay, UBND huyện đang triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương và TP. Bắc Giang.

UBND huyện Lạng Giang đang triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Lạng Sơn, các huyện Yên Thế, Tân Yên và TP. Bắc Giang.

UBND huyện Lục Nam cũng triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Hải Dương, Lạng Sơn, các huyện Lục Ngạn và TP. Bắc Giang.

Sở Giao thông vận tải phân công nhiệm vụ các đơn vị trực thuộc cắm biển chỉ dẫn phân luồng giao thông trên các tuyến đường bộ; phối hợp với các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương hướng dẫn các phương tiện và tổ chức phân luồng giao thông; khảo sát vị trí, cắm biển chỉ dẫn phân luồng giao thông, cử người phối hợp tham gia chỉ dẫn giao thông tại các điểm cần thiết.

Đường sắt tiếp tục dừng chạy các đoàn tàu khu đoạn phía Nam

 

Cũng do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ tiếp tục dừng các đoàn tàu khách khu đoạn từ TP. Hồ Chí Minh đi Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng và ngược lại.

Theo đó, từ nay đến ngày 3/6/2021, các đôi tàu SPT1/SPT2 (Sài Gòn - Phan Thiết), SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang), SE21/SE22 (Sài Gòn - Đà Nẵng) vẫn tạm dừng chạy. Trước đó, ngành Đường sắt cho biết, do ảnh hưởng dịch Covid-19 phải tạm dừng chạy nhiều mác tàu khách trên các tuyến; Trong đó 3 đôi tàu trên dừng đến 27/5/2021. Hành khách có vé đi các đoàn tàu phải dừng chạy liên hệ nhà ga, phòng vé trước giờ tàu chạy để trả vé không thu phí. Như vậy, từ nay đến ngày 3/6/2021, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam chỉ còn chạy thường xuyên 2 đôi tàu Thống nhất SE3/SE4, SE7/SE8 và bổ sung thêm các ga đón, trả khách trong lịch trình./.

BT
Thăm dò khán giả