Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 14:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:10, Thứ 6, 12/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phân luồng giao thông phục vụ lễ hội Đền Hùng

(ANTV) - Để phục vụ lễ hội Đền Hùng diễn ra chính thức từ ngày 13/4. Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các lực lượng chức năng xây dựng phương án phân luồng giao thông.

 

Các xe không đi lễ hội sẽ được phân luồng từ xa để không đi qua khu vực trung tâm của lễ hội. Với các xe nội tỉnh không đi lễ hội cũng được phân luồng từ xa.

Các phương tiện chở hàng hóa vào khu công nghiệp như Đồng Lạng, Phù Ninh và Thụy Vân, TP Việt Trì không được đi vào đường Hùng Vương và đường Nguyễn Tất Thành trong những ngày diễn ra lễ hội.

Các phương tiện đi lễ hội từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng sẽ đi cao tốc Nội Bài - Lào Cai rồi rẽ trái IC7, từ Lào Cai sẽ đi Nội Bài - Lào Cai rồi rẽ IC8, các xe từ các tỉnh khác khi về Phú Thọ sẽ theo chỉ dẫn của các lực lực lượng chức năng. Năm nay sẽ có 3 bãi đỗ xe với số lượng tiếp đón 3.000 xe.

Ngoài tổ chức phân luồng giao thông để người dân về giỗ Tổ được thuận lợi, lực lượng Cảnh sát giao thông đã triển khai các phương án đón, dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đảm bảo tuyệt đối an toàn./.

BT
Thăm dò khán giả