Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 12:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 3, 06/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phân luồng, điều tiết giao thông trong nắng lửa

(ANTV) -Nhiệt độ tại Hà Nội vài ngày nay đã vượt ngưỡng 40 độ C, thế nhưng nhiệt độ thực tế của mặt đường và những vật dụng bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp còn cao hơn rất nhiều, lên tới hơn 60 độ C.  Và chắc hẳn chỉ khi có những công việc thì chúng ta mới sẵn sang đối mặt với thời tiết khắc nghiệt như bây giờ. 

 
Ngã 7 Ô Chợ Dừa, TP Hà Nội đều đặn hơn 5 năm nay. Vào giờ cao điểm Trung úy Lê Trường Giang luôn có mặt để làm nhiệm vụ phân luồng giao thông. Công việc vốn đã vất vả nhưng vào thời gian vừa qua càng lại vất vả hơn bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Nắng nóng, khói bụi, tiếng còi xe tất cả hòa vào làm một như làm nên nước da đen sạm.
 
Trung úy Lê Trường Giang, Cán bộ đội CSGT số 3, Phòng CSGT, CA TP Hà Nội cho biết, thời gian nắng nóng như thế này thì công việc của chúng tôi vẫn không thay đổi, ca kíp vẫn thế, thậm chí đến giờ anh em vẫn phải bố trí phân luồng để đảm bảo nhân dân đi lại thông suốt an toàn. 
 
Mỗi công việc đều có những đặc thù, những sự vất vả khác nhau. Và công việc của những chiến sỹ CSGT cũng vậy  Ít ai hiểu được hết những áp lực mà họ đang phải đối diện, thậm chí cả những lời thị phi. Và cũng ít ai có thể hiểu được sự thầm lặng trong những sắc vàng. 
Thăm dò khán giả