Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 2, 31/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ổn định ANTT tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội

(ANTV) - Tối 31/12/2018, chương trình đặc biệt mang tên Dấu ấn An ninh trật tự sẽ phát sóng trên ANTV vào lúc 20 giờ. Chương trình là bức tranh toàn cảnh về công tác công an trong năm 2018 với các điểm nhấn ghi nhận những thành công của toàn lực lượng. 

 

Chỉ ít tháng sau sự kiện các đối tượng xấu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động gây rối trật tự tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, hình ảnh những chiếc máy xúc đang thi công công trình thuộc dự án của chủ đầu tư HTV - BT tại thị trấn Phan Rí Cửa đã chứng minh cho nỗ lực của tỉnh Bình Thuận và các nhà đầu tư xây dựng một quê hương Bình Thuận an toàn, phát triển.

Ông Nguyễn Minh Điển, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết: "Chúng tôi đã nhanh chóng ổn định tình hình và các nhà đầu tư cũng đã ủng hộ, tin tưởng để đến với mảnh đất này cùng nhau phát triển."

Đại tá Lê Việt Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: "Những nỗ lực của chúng tôi đã được các cấp ghi nhận, trong thời gian tới chúng tôi sẽ chủ động và cam kết đảm bảo sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội."

Cuộc sống đã trở lại tươi đẹp và thanh bình, những công trình xây dựng đang tiếp tục được mọc lên trên quê hương Bình Thuận. Trong sự chuyển mình này vai trò của lực lượng CA trong đảm bảo môi trường an toàn, lành mạnh là vô cùng quan trọng. Khắc họa đóng góp này trong công tác an ninh không gì bằng những khoảnh khắc đẹp về thiên nhiên, cảnh vật, đời sống con người tại Bình Thuận. Đây được xác định là nhiệm vụ quan trọng của những người làm chương trình Dấu ấn an ninh trật tự năm nay.

Phóng viên Minh Điệp, Ban Quay phim Đạo diễn THCAND chia sẻ: "Chúng tôi đã đầu tư kĩ lưỡng về trong quá trình tác nghiệp để đem đến cho khán giả những hình ảnh sinh động và chân thực nhất tại vùng đất này."

Bên cạnh mặt nội dung, việc đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh với mục tiêu ghi nhận được những thước phim thực tế tươi sáng, đẹp đẽ, hiền hòa của đời sống con người và thiên nhiên cảnh vật tỉnh Bình Thuận sẽ là sự đối lập gay gắt, nhằm phản bác các luận điệu xuyên tác, kích động phục vụ những mưu đồ đen tối của thế lực thù địch. Sự  đối lập này sẽ giúp đập tan đi mọi luận điệu sai trái, đọng lại đó là sự ổn định, sự vươn lên mạnh mẽ của Bình Thuận. Và đằng sau đó là những đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng to lớn của lực lượng công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả