Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô tải kéo đổ thanh chắn chiều cao vào hầm chui

(ANTV) - Mặc dù tại các hầm chui, cầu vượt đều có biển báo hạn chế tải trọng và chiều cao, song tình trạng xe tải đâm đổ thanh chắn chiều cao vẫn diễn ra, vừa gây ùn tắc giao thông, vừa gây tai nạn giao thông. Clip sau đây là ví dụ cụ thể:

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 19/1, tài xế điều khiển xe tải thùng lưu thông trên đường Nguyễn Văn Luông chiều hướng về đường Võ Văn Kiệt. Khi đến đoạn qua hầm chui Phạm Văn Chí có thanh chắn giới hạn chiều cao 2 m, phần thùng xe tải đã va vào thanh chắn.

Cú va chạm khiến thanh chắn giới hạn chiều cao đổ xuống đường, đập vào xe máy do một người đàn ông điều khiển đang chạy cùng chiều. Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nạn nhân may mắn không bị thương nhưng tinh thần hoảng loạn.

Hà Nội dừng thi công đào đường từ ngày 20/1
 

Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị nhà thầu tạm dừng thi công, đào đường các công trình trên địa bàn thành phố trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán

Theo đó, để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội. Sở GTVT yêu cầu từ ngày 20/1 đến 2/2 các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận.
 
Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các lễ hội Xuân 2021, trước ngày 3/2, các đơn vị phải hoàn trả, thu dọn mặt bằng và tạm dừng thi công, đào đường trên toàn thành phố cho đến hết ngày 16/2 trừ một số công trình trọng điểm đã được Sở cấp phép. Bên cạnh đó, Thanh tra Sở GTVT tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm về đào đường không có giấy phép, thi công không bảo đảm ATGT, vệ sinh môi trường.
BT
Thăm dò khán giả