Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 01:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 3, 21/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô con đâm chết người qua đường

(ANTV) -  Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên quốc lộ 14 (đoạn qua ấp 6, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), chiếc ô tô 4 chỗ chạy với tốc độ khá cao đâm trực diện vào người qua đường khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, tài xế Bùi Viết Bình điều khiển xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên quốc lộ 14, hướng từ tỉnh Đắk Nông đi Tây Ninh.

Khi đi đến đoạn ấp 6, xã Tân Thành, do chạy với tốc độ khá cao, trời tối khó quan sát nên khi phát hiện anh Lê Văn Toàn đang đi bộ băng qua đường, tài xế Bình đã không làm chủ được tay lái, đâm thẳng vào người anh Bình khiến nam thanh niên này tử vong tại chỗ.


Nghệ An: Đóng 18 lối đi, đường ngang băng qua đường sắt Bắc – Nam

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh này đã có Công văn yêu cầu đóng tất cả lối đi dân sinh và đường ngang tại 7 huyện, thành phố, thị xã nơi có đường sắt Thống Nhất chạy qua.

Theo Công văn của UBND tỉnh Nghệ An thì toàn tỉnh có 18 lối đi và đường ngang dân sinh thuộc 7 huyện, thành, thị buộc phải đóng để đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường sắt Bắc – Nam. Trong đó, TP Vinh và huyện Diễn Châu mỗi đơn vị có 5 điểm, thị xã Hoàng Mai 3 điểm, Nghi Lộc và Hưng Nguyên mỗi huyện có 2 điểm và Quỳnh Lưu 1 điểm cần phải đóng.

Các lối đi và đường ngang này do người dân tự ý mở ra, gây mất an toàn giao thông đường sắt cũng như gây thiệt hại về con người. Việc đóng các lối đi và đường ngang trái phép này sẽ được hoàn thành vào ngày 22/2 tới.
 

 

BT
Thăm dò khán giả