Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:01, Thứ 7, 12/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nước sinh hoạt nhiều quận ở Hà Nội có mùi lạ

(ANTV) - Nhiều khu cư dân phía nam Hà Nội ở các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông… cùng phản ánh về việc nước sinh hoạt có mùi hắc như mùi nước khử trùng. Sự việc được phát hiện từ ngày 10/10, đến thời điểm này khiến cư dân hoang mang, lo lắng.

Nhiều người dân ở các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm… phản ánh, nước máy sinh hoạt chảy ra từ các vòi nước tại các gia đình có mùi lạ, rất nồng nặc, khó chịu, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của họ. Ông Cao Hải Tháp, Phó giám đốc Công ty CP Viwaco cho biết, từ ngày 10/10, đơn vị đã nhận được rất nhiều thông tin phản ánh của người dân liên quan đến việc này. Công ty đã báo Trung tâm y tế dự phòng Thành phố Hà Nội để vào cuộc kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào của Công ty Viwasupco  - là đơn vị bán nước sạch từ nguồn cho các đơn vị phía Tây thành phố.

Theo ông Tháp, đến ngày 11/10, đoàn liên ngành đã đến nhà máy nước sạch sông Đà để lấy mẫu, mùi ở nguồn đã giảm gần hết, hầu như không còn nữa. Đoàn cũng tổ chức lấy mẫu nước tại một số điểm trên trục cấp nước sạch Sông Đà như Trạm Tây Mỗ, khu vực Công viên Hòa Bình.
 
Bế mạc Giải bóng đá nam 7 người Cụm thi đua số 7 BCA

Trải qua 10 trận đấu cũng những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, chiều 11/10 Thanh tra Bộ Công an phối hợp cùng các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam 7 người.

Các cầu thủ đến từ 6 đội bóng của của các đơn vị đã tham gia giải đấu với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao. Kết thúc giải, Đội bóng đến Thanh tra Bộ công an đã được trao Cúp vô địch và đại diện cho Cụm thi đua số 7 tham dự vòng chung kết môn bóng đá nam tại Đại hội khoẻ "Vì An ninh tổ quốc" năm 2020 của Bộ Công an. 
 
Giải đấu nhằm mục đích đẩy mạnh họat động thể dục thể thao, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Cụm, tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn, bồi dưỡng thể chất cho cán bộ chiến sĩ, góp phần thực hiện mọi thắng lợi được giao. 
BT
Thăm dò khán giả