Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 4, 12/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nước lớn đánh gãy cầu tại huyện Thăng Bình

(ANTV) - Mưa lớn những ngày vừa qua đã gây ra những thiệt hại hết sức nặng nề đối với tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, tình hình giao thông ở đây hiện đang hết sức khó khăn và phức tạp

Tại huyện Thăng Bình, dòng nước lớn liên tục cuốn trôi các trục đường và đánh sập cây cầu huyết mạch của địa phương này. Cầu Ba Tường là cây cầu nằm trên trục đường chính của xã Bình Triều, nối liền 4 thôn với trung tâm hành chính của xã và là con đường huyết mạch vận chuyển hàng hóa hiện đã bị gãy đôi, tuy nhiên vì nhu cầu thiết yếu người dân vẫn phải đi lại qua đây.

Cầu Ba Tường thuộc xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Trận mưa lớn ngày 11/12 đã khiến cây cầu này bị đánh gãy đôi, lún sâu đến 1.5m.

Cầu Ba Tường là cây cầu nằm trên trục đường chính của xã Bình Triều, nối liền 4 thôn với trung tâm hành chính của xã và là con đường huyết mạch vận chuyển hàng hóa giữa xã Bình Triều với các xã lân cận. Vì vậy, cầu gãy đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại cũng như đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây.

Mặc dù cầu đã gãy đôi nhưng vì nhu cầu đi lại thiết yếu, người dân vẫn liều mình đi qua. Cách đó không xa, những tuyến đường giao thông nông thôn như thế này cũng bị nước lũ đánh sập, những mảng bê tông ngổn ngang, không thể nào di chuyển qua được nữa.

Hiện tại, nước đã rút nhưng những hậu quả của trận mưa lớn vừa qua vẫn chưa khắc phục được, việc di chuyển và sinh hoạt của người dân vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

 

BT
Thăm dò khán giả