Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 14:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 2, 30/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ trưởng Công an phường được nhân dân tin yêu

(ANTV) - Trung tá Huỳnh Thị Việt Kiều, tham gia công tác ở nhiều đơn vị nghiệp vụ rồi giữ vai trò Trưởng Công an phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Với tinh thần “vì nhân dân phục vụ”, cộng với nhiệt huyết, nhạy bén, sâu sát cơ sở, không ngại va chạm, chị đã xây dựng lực lượng Công an phường đoàn kết, trách nhiệm, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, được nhân dân tin tưởng, quý mến.

Trung tá Huỳnh Thị Việt Kiều là người chỉ huy xông xáo, nhiệt tình. Nhờ vào đức tính này mà chị cùng cán bộ, chiến sĩ luôn được người dân gửi gắm trọn niềm tin.

Được lòng bà con, công tác giữ gìn an ninh trật tự của Công an phường càng được củng cố vững chắc. Bởi vì không có “tai mắt” nào nhanh chóng, chính xác và trải đều khắp nơi như quần chúng nhân dân. Họ là những cánh tay nối dài giúp lực lượng Công an quản lý tốt địa bàn.

Ở cương vị đầu tàu của Công an phường, ngoài việc quán xuyến chỉ đạo công việc, đồng chí còn thường xuyên xuống địa bàn, trực tiếp trao đổi cùng anh em các tổ tự quản, ban bảo vệ dân phố để nắm rõ tình hình. Từ đó định hướng công tác lãnh đạo, quản lý địa bàn phù hợp với thực tiễn nên công tác giữ gìn an ninh trật trự đạt hiệu quả  cao.

Bộn bề với công việc nhưng người Trưởng Công an phường này vẫn làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ. Chồng chị cũng là Công an nên anh hiểu, thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ cho vợ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành cũng như nuôi dạy con cái. Chỗ dựa vững chắc như tiếp thêm động lực để Trung tá Huỳnh Thị Việt Kiều nỗ lực lập thêm nhiều thành tích và khẳng định bản lĩnh của nữ chiến sĩ Công an trong thời đại mới.

BT
Thăm dò khán giả