Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 23:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ học viên công an cõng người tai nạn

(ANTV) - Trưa 3/10, khi đang trên hành trình về quê, qua địa bàn huyện Đồng Phú, Bình Phước, một người đàn ông đã bị sập vào ổ gà ở đường, nên ngã và bị thương. Một chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch gần đó, đã rất nhanh nhẹn chạy đến cõng nạn nhân vào để sơ cứu, và tránh các phương tiện đang lưu thông. 

Nữ học viên với sắc phục Công an này là Bùi Thị Ngọc Trinh. Trinh được điều động tăng cường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch ở địa bàn huyện Đồng Phú.

Mặc dù tình huống trên đường xảy ra bất ngờ, nhưng nữ học viên đã bình tĩnh, dùng hết sức nhanh chóng cõng nạn nhân vào lề đường, để nhân viên y tế kịp thời sơ cứu. Rất may, nạn nhân chỉ bị trầy xước nhẹ. Sau khi ngồi nghỉ ngơi, cảm thấy sức khỏe bình thường, người đàn ông tiếp tục hành trình về quê.

Trinh chia sẻ, lúc đó bản thân chỉ nghĩ phải làm sao đưa nạn nhân đến nơi sơ cứu kịp thời, để tránh khỏi va chạm đáng tiếc từ những xe đi phía sau, và tạo điều kiện cho đoàn xe của người dân tiếp tục lưu thông.

Thế nhưng hành động của nữ học viên Công an này đã khiến không chỉ nạn nhân và những người chúng kiến tại đó hết sức cảm kích, mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an hết lòng vì nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả