Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ hiệu trưởng bị giáng chức vì đi lễ trong giờ làm

(ANTV) - Ngày 20/3, bà Tạ Thu Hương, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ (Hà Nội), cho biết Chủ tịch UBND huyện và Thường vụ Huyện ủy đã thông qua quyết định kỷ luật cán bộ trường THCS Mỹ Lương vì đi lễ trong giờ hành chính.

Theo đó, nữ Hiệu trưởng bị giáng chức làm hiệu phó và chuyển sang trường khác. Một Hiệu phó cùng bị cảnh cáo.

Trước đó, vào thứ sáu ngày 2/3, nữ hiệu trưởng và một số cán bộ, giáo viên đi lễ tại Bắc Ninh.

Theo lịch hoạt động của trường, buổi sáng học sinh học chính khóa, buổi chiều bồi dưỡng kiến thức. Trường THCS Mỹ Lương đã chuyển lịch học chiều thứ sáu sang thứ bảy, ra thông báo cho phụ huynh, học sinh. Theo tường trình của Hiệu trưởng, việc thay đổi lịch bồi dưỡng do nhà trường chủ động, miễn sao đủ 3 buổi một tuần.

TP. Hồ Chí Minh: Xử phạt nghiêm người hút thuốc trong bệnh viện, trường học

Năm 2018, TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt để xử phạt người hút thuốc lá không đúng nơi quy định, đặc biệt là hút thuốc trong các bệnh viện, trường học.
     
Để hạn chế tác hại của thuốc lá đến sức khỏe cộng đồng, năm 2018, ngành y tế TP. Hồ Chí Minh đặt mục tiêu 80% cơ quan hành chính trên địa bàn xây dựng thực hiện nghiêm môi trường không khói thuốc tại nơi làm việc; 90% trường học không khói thuốc…

Bên cạnh đó, thành phố sẽ kiểm tra, giám sát đối với cơ sở đã đăng ký thực hiện môi trường không khói thuốc; đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của thuốc lá.

Theo quy định, các đơn vị quản lý những địa điểm công cộng như: trường học, bệnh viện, bến xe lại không có quyền xử phạt người hút thuốc.

 

BT
Thăm dò khán giả