Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 5, 22/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ hành khách bị từ chối bay vì gây mất an ninh trật tự

(ANTV) -  Thông tin từ Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị đã phải phối hợp với hãng hàng không từ chối bay đối với một nữ hành khách vì hành vi gây mất an ninh trật tự tại sân bay.

 

Cụ thể, vào 14h ngày 11-8, tại ga quốc nội đi sảnh A Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nữ hành khách Lê Thị H trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đi cùng một hành khách nam và  đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình Sài Gòn-Hà Nội.

Nữ hành khách này đã gửi 4 kiện hành lý đủ tiêu chuẩn miễn cước, sau đó  lại yêu cầu được gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay. Thấy quá cước, thủ tục viên đã không đồng ý nên hành khách này đã tỏ thái độ bức xúc, to tiếng với những lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, đồng thời không hợp tác giải quyết vụ việc.

Sau khi đồng ý xách tay kiện hành lý thừa trên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu thì làm mất thẻ lên tàu và hành khách này tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng. Lo ngại đến vấn đề an ninh, an toàn của chuyến bay, đại diện hãng tại sân bay đã quyết định huỷ chuyến của  vị hành khách này.

Để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, Đội An ninh trật tự của sân bay đã quyết định lập biên bản, chuyển giao người và tang vật vi phạm cho Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết.

Được biết, theo quy định hiện hành thì tùy theo tính chất, mức độ của hành vi mà người gây rối tại sân bay có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự./.

BT
Thăm dò khán giả