Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ giảng viên với những sáng tạo trong nghề

(ANTV) - Là một nữ Giảng viên trẻ đang công tác tại Học viện Chính trị công an Nhân dân và có đã có trong tay nhiều thành tích giảng dạy, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, nhận được nhiều bằng khen của lãnh đạo Bộ công an  -  Đồng nghiệp cũng nhận xét giảng viên này là người "tận tâm, sáng tạo, yêu nghề". 

 

Ước mơ trở thành chiến sỹ công an thành hiện thực. Năm 2016 cô giáo trẻ Vũ Việt Hà về nhận nhiệm vụ giảng dạy tại khoa Luật  Học viện Chính trị công an Nhân dân. Có những thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn. Những bài giảng về  pháp luật nói chung không dễ để thu hút người học. Trăn trở, thử mọi phương pháp..cô giáo  Hà đã dần thu hút được người học đến gần hơn với môn này, và  đây là phương pháp của cô.

10 năm đứng trên giảng đường, trong đó có 5 năm đứng trên giảng đường giảng Học viện  Chính trị Công an Nhân dân. Nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành từ những bài giảng của những thầy giáo, cô giáo như cô Hà, những tấm giấy khen, bằng khen là minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng trong sự nghiệp trồng người. Nhưng phần thưởng lớn hơn, mà cô Hà nhận được có lẽ chính là sự trưởng thành của học trò.

 

BT
Thăm dò khán giả