Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 08:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ giảng viên Công an hết lòng với sự nghiệp trồng người

(ANTV) - Trong suốt quá trình công tác tại Học viện, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành từ những bài giảng của Đại úy Lan Phương. Những thành tích được ghi nhận, những tấm bằng khen là minh chứng cho sự nghiệp trồng người của chị. Nhưng phần thưởng lớn nhất mà Đại úy Lan Phương nhận được, có lẽ là  sự mến yêu và tôn trọng đến từ các thế hệ học trò.

Đây là một trong những buổi học mà Đại úy Trần Lan Phương, Giảng viên khoa Trinh sát An ninh, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I giảng dạy. Công tác tại đơn vị 11 năm, nhiệm vụ chuyên môn chính của Đại úy Lan Phương là giảng dạy học phần nghiệp vụ trinh sát chống phản động và học phần phòng chống khủng bố.

Có những thuận lợi và cũng có không ít những khó khăn, Đại úy Lan Phương cùng đồng nghiệp tại khoa luôn cố gắng thử nhiều phương pháp để mang kiến thức đến gần hơn với học viên.

Bởi những tâm huyết của mình đối với học viên, Đại úy Lan Phương luôn là một giảng viên nhận được nhiều yêu mến của các thế hệ học trò.

Không chỉ yêu nghề, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, Đại uý Trần Lan Phương còn gắn bó, tâm huyết với công tác của Hội phụ nữ. Những hình ảnh này có lẽ sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với đại úy Lan Phương bởi không chỉ là một giảng viên chị còn tham gia vào ban kiểm soát dịch COVID-19 tại địa phương đồng thời cùng chị em phụ nữ của trường tham gia vào các công tác hỗ trợ phòng chống dịch.

Trong suốt quá trình công tác tại Học viện, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành từ những bài giảng của Đại úy Lan Phương. Những thành tích được ghi nhận, những tấm bằng khen là minh chứng cho sự nghiệp trồng người của chị. Nhưng phần thưởng lớn nhất mà Đại úy Lan Phương nhận được, có lẽ là  sự mến yêu và tôn trọng đến từ các thế hệ học trò.

BT
Thăm dò khán giả