Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 12:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:27, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ đội trưởng tận tâm với nghề

(ANTV) - Trong những năm qua, tại Công an tỉnh Thái Nguyên có một nữ cảnh sát đã để lại nhiều dấu ấn trên các mặt công tác cũng như các hoạt động xã hội mà chị đã đóng góp trong suốt 30 năm qua.

Chị là Trung tá Trần Thị Kim Oanh - Đội trưởng Đội Hướng dẫn cảnh sát khu vực – Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT – Tổng hợp, Phòng CS QLHC về TTXH Công an tỉnh Thái Nguyên. Và khi nói về chị từ đồng đội đến những người dân đều chung một suy nghĩ đó là một người phụ nữ hết lòng vì công việc và giàu tình cảm.

Dáng người phụ nữ nhỏ nhắn, ít người biết chị đã có 30 năm công tác tại Phòng CS QLHC về TTXH. Với vị trí là đội trưởng Đội hướng dẫn cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT chị đã có nhiều tham mưu, đề xuất với những cách làm mới để nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ, công tác hồ sơ, thống kê và quản lý hồ sơ hành chính đối với lực lượng cảnh sát khu vực trên toàn tỉnh Thái Nguyên.

Trung tá Trần Thị Kim Oanh cho biết: Trách nhiệm của tôi là làm thật tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, ban giám đốc và tham mưu đấy có sức mạnh hay không là ở sự quyết tâm của người đội trưởng. Do vậy, tôi đã vượt mọi khó khăn để mang lại hiệu quả công việc cao.

Câu nói “Cán bộ nào - phong trào ấy” đối với chị thật không sai, mô hình “phòng tiếp dân kiểu mẫu” – phần việc do phụ nữ đảm nhiệm đã nhận được sự ủng hộ cao của nhân dân khi đến làm việc. Đây chỉ là 1 trong những sáng kiến của người đội trưởng kiêm chủ tịch hội phụ nữ Phòng QLHC về TTXH đã thực hiện trong những năm qua.

Dù không làm việc trong môi trường đấu tranh với tội phạm song những cống hiến trong 30 năm làm công tác quản lý hành chính được minh chứng bởi những bằng khen, giấy khen của các cấp, đơn vị. Không hài lòng với những gì đạt được, Trung tá Trần Thị Kim Oanh vẫn luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu để từ đó tham mưu cho lãnh đạo Phòng, hướng dẫn CBCS nâng cao hơn nữa công tác quản lý hành chính trong nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả