Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 7, 19/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ cảnh sát trên mặt trận phòng chống ma túy

(ANTV) - Đấu tranh với tội phạm về ma tuý luôn là một trận tuyến nóng bỏng và hiểm nguy. Thế nhưng ở các đơn vị chiến đấu với tội phạm ma túy vẫn có những nữ trinh sát luôn vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm để đấu tranh với tội phạm nguy hiểm này. Thậm chí, có những chuyên án, họ phải một mình lọt vào sào huyệt của các đường dây mua bán ma tuý để cùng đồng đội bắt giữ tội phạm.

Tốt nghiệp Trường Trung cấp CSND I năm 1998, Trung tá Nguyễn Thị Yến, được phân công về công tác tại Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TX Sơn Tây, TP Hà Nội từ đó đến nay. 20 năm gắn bó với nghề chị đã trực tiếp chỉ huy, tham gia cùng đồng đội điều tra khám phá thành công nhiều chuyên án, vụ án, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến ma túy.

Luôn phải đối mặt với nguy hiểm rủi ro. Thậm chí có những lúc phải đánh đổi cả tính mạng. Thế nhưng bằng sự yêu nghề Trung tá Nguyễn Thị Yến, Đội phó Đội CSĐT TP về ma túy công an thị xã Sơn Tây đã vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ dù bất ở bất cứ lĩnh vực nào.

Đây cũng là cách mà người chỉ huy đội luôn phát huy vai trò, nêu cao trách nhiệm của người lãnh đạo đội để những người đồng đội của chị có thêm lòng dũng cảm, sự kiên định vững vàng trên mặt trận chống cái chết trắng.

Sau những giờ bận rộn với công việc chuyên môn, chị lại quay về với công việc như bao nhiêu người phụ nữ khác, đó là vai trò của người vợ, người mẹ. Nhưng công việc tưởng chừng đơn giản ấy đôi khi lại rất khó với chị, bởi đã không biết bao lần chị lại bỏ dở công việc gia đình để lên đường làm nhiệm vụ khi có lệnh của cấp trên.

 

 

BT
Thăm dò khán giả