Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 6, 13/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ Cảnh sát giao thông trong ngày mưa gió

(ANTV) - Miền Bắc đang trong những ngày mưa gió, điều kiện thời tiết như thế này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc của không ít người. 

 
Một nữ cảnh sát giao thông tâm sự, công việc của em bắt đầu từ 7h đến 8h30 sáng. mỗi tuần thì phải ra đường khoảng 3 - 4 buổi. dù mưa hay ngày nắng, em đều phải có mặt ở vị trí để thực hiện công việc của mình
 
Hà Nội những ngày này đang mưa rét cùng theo phóng viên An ninh toàn cảnh theo chân những công việc của người nữ cảnh sát giao thông.
 
Thượng sĩ Nguyễn Phương Dung - Đội CSGT số 7, CATP Hà Nội chi sẻ, từ khi học trong trường em đã xác định nghề này sẽ vất vả rồi, đến khi công tác một thời gian thì em càng cảm thấy yêu và hiểu công việc này nhiều hơn mặc dù có rất nhiều áp lực và vất vả.Một ca trực thì chỉ kéo dài 1 tiếng rưỡi thôi nhưng lại đúng vào giờ cao điểm vì thế áp lực giao thông rất lớn em vừa phải điều tiết giao thông vừa phải xử lý các tình huống trên đường.Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp nên em nghĩ việc trang điểm trước khi vào vị trí làm việc là hết sức bình thường. Những ngày mưa gió như thế này thường là bị ướt hết, bị lạnh cũng cảm thấy bị ảnh hưởng nhiều đến thần thái của mình kém sắc hơn bình thường. cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Trung úy Dương Quyết Tâm - Đội CSGT số 7, CATP Hà Nội chia sẻ, sức khỏe của các bạn gái yếu hơn anh em, nên trong cái điều kiện thời tiết lạnh như thế này thì đã có trường hợp chị em bị cảm lạnh thậm chí bị ngất là đã có rồi.
 
Thượng sĩ Nguyễn Phương Dung bộc bạch, trước mắt mình đang rất yêu công việc này, và cũng không có ý định chuyển sang công việc khác. Về việc lập gia đình thì em cũng đã nghĩ tới sau này sẽ noi gương các chị cùng đơn vị. Các chị vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vẫn đảm đương tốt trách nhiệm 1 người vợ người mẹ trong gia đình.
 
Một ngày làm việc của những người nữ cảnh sát giao thông và qua lời kể của bạn Dung vừa rồi thì các bạn cũng phần nào hiểu được những tâm tư của những nữ cảnh sát giao thông trong những ngày công việc dưới điều kiện thời tiết hôm nay.  
Thăm dò khán giả