Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 13:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 2, 22/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ cảnh sát đặc nhiệm đam mê võ thuật

(ANTV) - Là một trong 20 gương phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2016, Thượng sỹ Nguyễn Thị Diện, cán bộ Trung đội nữ, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã có những đóng góp tích cực cho nền thể thao nước nhà. 

Bên cạnh những thành tích cao trong thi đấu võ thuật, đồng chí còn là một nữ đặc nhiệm gan dạ, hăng say tập luyện trên thao trường cùng với những chuyến công tác dài ngày phục vụ cho việc điều tra phá án.

Đam mê võ thuật từ nhỏ, 20 tuổi đi thi đấu và dành được giải thưởng đầu tiên. Đến nay, đồng chí đã có những đóng góp tích cực cho nền thể thao nước nhà với gần chục Huy chương Vàng giải võ thuật CAND và các giải thể thao của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ Động.

Đặc biệt, năm 2016, đồng chí đã đạt Huy chương Đồng giải Võ thuật phức hợp quốc tế tại Liên bang Nga. Để có được những thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Thị Diện đã phải quyết tâm luyện tập trong nhiều năm dưới sự chỉ dạy của các huấn luyện viên kì cựu.

Với đặc thù đơn vị thường xuyên phải luyện tập, sẵn sàng chiến đấu, thượng sỹ Diện luôn xung kích, trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường, trau dồi kiến thức để nâng cao khả năng công tác, củng cố kỹ chiến thuật, võ thuật, nắm bắt và thực hành thuần thục các phương án tác chiến khi có sự việc xảy ra đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác của đơn vị.

Bằng nỗ lực, vượt mọi khó khăn về thời tiết và điều kiện cơ sở vật chất để dành thành tích cao trong thi đấu, hết mình trong công tác chuyên môn, Thượng sỹ Nguyễn Thị Diện xứng đáng là “bông hoa thép” luôn cháy sáng niềm tin và ngọn lửa đam mê trên mọi mặt trận công tác.

 

BT
Thăm dò khán giả