Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:49, Chủ Nhật, 22/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ cảnh sát đặc nhiệm bảo vệ tuần lễ cấp cao Apec

(ANTV) - Nhiều ngày nay, các CBCS của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đang ra sức tập luyện để phục vụ lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ  cho  tuần lễ cấp cao Apec, bất chấp sự khắc nghiệp của thời tiết miền Trung. Đặc biệt, trong số hàng ngàn cán bộ chiến sỹ của lực lượng Cảnh sát cơ động được điều động về Đà Nẵng, có 20 nữ chiến sỹ  cảnh sát đặc nhiệm.  Có thể nói, họ là những bông hoa thép của lực lượng công an với khả năng, sức chịu đựng và bản lĩnh tuyệt vời.

 

Sự tinh nhuệ của những nữ chiến sỹ  cảnh sát đặc nhiệm là kết quả của quãng thời gian dài  tập luyện  gian khổ, thậm chí  không ít những thương tích.

Và trong những ngày tháng 10 này, những cô gái cảnh sát đặc nhiệm lại phơi mình giữa thao trường trong thời tiết khắc nghiệt của miền Trung  để chuẩn bị tốt nhất về thể lực phục vụ cho lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Tuần lễ cấp cao Apec.

Đã quen với việc những ngày lễ vẫn phải miệt mài tập luyện hay đi công tác, năm nay những nữ chiến sỹ cảnh sát đặc nhiệm tham gia phục vụ tuần lễ cấp cao Apec lại tiếp tục đón ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10 trên thao trường, xa gia đình, người thân. Thế nhưng không vì thế mà  họ  cảm thấy chạnh lòng.  

Không có nhiều thời gian dành cho mình trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam, nhưng có lẽ với những nữ chiến sỹ cảnh sát đặc nhiệm, món quà tinh thần ngay trên thao trường  như thế này đã là quá ý nghĩa .

Tọa đàm Nâng niu hạnh phúc gia đình trong đời sống hiện đại

Hội phụ nữ Tổng cục chính trị Công an nhân dân cũng đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: "Nâng niu hạnh phúc gia đình trong đời sống hiện đại"

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đại diện cho phụ nữ các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Người phụ nữ nhất là phụ nữ công tác trong lực lượng CAND, bên cạnh việc không ngừng học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ, còn cần phải trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Với những câu chuyện hóm hỉnh, gần gũi và có ích với mỗi hội viên, buổi tọa đàm đã đem lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, để mỗi hội viên hội phụ nữ Tổng cục sẽ có thêm " nghệ thuật gìn giữ hạnh phúc gia đình.

BT
Thăm dò khán giả