Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 3, 28/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nóng vấn nạn đua xe, càn quấy gây rối

(ANTV) - Năm 2021 trên cả nước vấn nạn các đối tượng là thanh thiếu niên đua xe, tổ chức đua xe, tụ tập lạng lách đánh võng vẫn có những diễn biến hết sức phức tạp, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Tình trạng này xảy ra tại hầu hết các địa phương với những cấp độ vi phạm ngày càng nghiêm trọng bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an các đơn vị địa phương đã vào cuộc xử lý đồng bộ, quyết liệt nhưng…các đối tượng cũng có nhiều chiêu trò để đối phó nên việc xử lý vẫn gặp nhiều khó khăn.

Năm 2021 xuất hiện những vụ đua xe, tổ chức đua xe hết sức táo tợn, thách thức dư luận. Các đối tượng chặn cả tuyến đường QL để đua xe. Khi bị lực lượng chức năng đón lõng vây bắt, các đối tượng liều lĩnh lao thẳng vào Tổ công tác. Có những cuộc đua xe tập trung tới hơn 100 đối tượng hoạt động gây huyên náo cả tuyến đường dài. Năm 2021 trên cả nước cũng xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm do vấn nạn đua xe, lạng lách đánh võng gây ra, thậm chí đã có cán bộ chiến sỹ công an bị thương, hi sinh khi làm nhiệm vụ ngăn chặn, vây bắt các quái xế.

 

BT
Thăm dò khán giả