Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:00, Thứ 6, 23/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nội Bài lọt Top 100 sân bay tốt nhất thế giới

(ANTV) - Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài của thủ đô Hà Nội một lần nữa được vinh dự bình chọn đứng ở vị trí 82. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài được Skytrax vinh danh trên bảng công bố của mình.

Để có thể lọt tốp sân bay tốt nhất thế giới, từ năm 2015, việc đưa vào khai thác đồng bộ, liên kết cùng lúc Nhà ga hành khách quốc tế (T2) - nhà ga lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam, Nhà khách A - nơi thực hiện các hoạt động đón, tiễn ngoại giao quốc gia và trục đường nối Nhật Tân - Nội Bài đã cải thiện cơ bản về hạ tầng Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. 

Cuối 2017, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài tiếp tục triển khai sửa chữa nâng cấp Nhà ga quốc nội (T1) nhằm nâng cao năng lực phục vụ các chuyến bay trong nước. Năm 2018, sau khi Nhà ga T1 hoàn thành sửa chữa lớn, chắc chắn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẽ có một diện mạo khang trang hơn.

Trong 3 năm trở lại đây, Nội Bài còn ghi điểm với hành khách đi tàu bay nhờ triển khai đồng bộ hàng loạt các dịch vụ tiện ích tại các nhà ga hành khách: cây nước uống miễn phí; ki-ốt internet; xe shuttle bus miễn phí phục vụ khách nối chuyến; xe điện miễn phí phục vụ hành khách khuyết tật; các điểm sạc pin điện thoại miễn phí.

Lái xe uber, grab không phải quyết toán thuế

Đại diện Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) khẳng định, lái xe Uber, Grab sẽ không phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
   
Lái xe Uber, Grab là những người tham gia dịch vụ vận tải bằng chính phương tiện của mình. Thông tư số 96 ban hành năm 2015 đã cho phép hoạt động kinh doanh của cá nhân thì được tách rời khỏi tiền lương, tiền công và không cần phải quyết toán thuế cuối năm, khi đã nộp thuế các khoản tiền lương, tiền công.

 

BT
Thăm dò khán giả