Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 09:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗi ám ảnh sau kì nghỉ lễ

(ANTV) -Trong 4 ngày nghỉ lễ, ở tất cả các địa điểm du lịch trong cả nước đều đã tổ chức rất nhiều những hoạt động vui chơi ý nghĩa, sôi động và đã thu hút rất lớn người dân đổ về. Cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ những địa điểm du lịch chekin, những trạng thái cảm xúc vui vẻ tận hưởng thời gian nghỉ lễ kéo dài tới tận 4 ngày bên gia đình, người thân, bạn bè của mình. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh gây sốc sau kì nghỉ lễ năm nay bởi sự thất thủ tại 1 số bãi tắm, sự quá tải và ý thức của 1 bộ phận người dân tại các địa điểm vui chơi trên khắp cả nước hay những hình ảnh người dân ồ ạt trở lại các thành phố lớn.
 
Cư dân mạng đều cho rằng, tâm lí đám động là nguyên nhân chính dẫn tới, sau mỗi kì nghỉ lễ nào đều trông như một cuộc hành xác, thử thách sự kiên nhẫn và sức chịu đựng. Và tại các địa điểm du lịch thì đều biến thành những cảnh tượng hoang tàng. Ý thức kém của một bộ phận người dân đã khiến cho những hình ảnh về kì nghỉ lễ trở nên phản cảm.
 
Chính vì vậy, cộng đồng mạng đều mong rằng, khâu tổ chức, sắp xếp của các chính quyền, địa phương, nhà quản lí, đầu tư tại các địa điểm du lịch, vui chơi cần phải có được những kịch bản kỹ lưỡng hơn, để tránh những vụ việc vỡ trận như thời gian qua.
 
Đồng thời chính người dân cần phải có sự ý thức chung tay giữ gìn cảnh quan, môi trường, không nên để xảy ra những hình ảnh phản cảm và trở thành nỗi ám ảnh của bất kì ai khi đang có dự định đối với mỗi kì nghỉ lễ.
Thăm dò khán giả