Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 19:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:11, Thứ 3, 02/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực ngăn chặn dịch Covid-19 tại miền Trung - Tây Nguyên

(ANTV) - Sau khi tỉnh Gia Lai liên tiếp phát hiện người mắc Covid-19, Các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã khẩn trương triển khai các giải pháp nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 xâm nhập. Đặc biệt khẩn cấp lập các chốt giáp ranh với các tỉnh Tây Nguyên.

Chốt kiểm tra y tế tại xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã được kích hoạt theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi để kiểm soát tất cả lượng người di chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum về Quảng Ngãi.

Dịp cận Tết, số phương tiện và người đổ về Quảng Ngãi qua Quốc lộ 24 tăng cao đột biến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng tại chốt chặn dừng và kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế đối với tất cả các trường hợp. Lực lượng Cảnh sát giao thông trắng đêm túc trực kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra vào địa bàn tỉnh.

Cho đến nay, toàn tỉnh Quảng Ngãi đã có 26 chốt kiểm tra y tế đường bộ, đường sắt và đường thủy tích cực hoạt động, nâng cao cảnh giác với dịch bệnh ở mức cao nhất. Lực lượng công an, bộ đội, nhân viên y tế và chính quyền địa phương đã tập trung cho việc thực hiện các quy định trong phòng dịch tại các chốt kiểm tra y tế.

 

BT
Thăm dò khán giả