Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 03:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực để nhân dân có mùa Xuân bình yên

(ANTV) - Những ngày đầu tiên của Tết Mậu Tuất 2018 đã trôi qua trong không khí tươi vui, bình yên. Có được kết quả đó, lực lượng Công an trên cả nước đã gác lại niềm vui riêng, tận tụy chăm lo cho sự an vui của mọi người, mọi nhà.

 
Hân hoan và hạnh phúc là tâm lý chung nhất của mọi người trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới Mậu Tuất 2018. Đã nhiều năm qua, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm ở TP. Quy Nhơn luôn cùng gia đình có mặt tại lễ hội chào đón năm mới. Chương trình mỗi năm đều đổi mới và hay hơn, song sự bình yên thì năm nào bà Tâm cũng cảm nhận như thế.

Gác cho dân vui chơi là bổn phận, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi CBCS Công an nhân dân. Để chu toàn nhiệm vụ đó, lực lượng Công an đã phải nỗ lực hết sức mình. Ngày Xuân, ai cũng muốn được vui vầy, sum họp bên gia đình, người thân. Thế nhưng với phần lớn CBCS lực lượng Công an, nhất là các chiến sỹ an ninh, Lễ tết là lúc các anh phải gác lại niềm vui riêng, phải ra sức nhiều hơn để bảo vệ sự bình yên.

Những ngày đầu năm mới, trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng Xuân, người dân nô nức tham gia lễ hội. Dự lường các tình huống có thể phát sinh, lực lượng Công an từ tỉnh đến cơ sở cũng đã chủ động triển khai các phương án bảo vệ hợp lý, bố trí đủ quân số làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an, đảm bảo cho các hoạt động diễn ra trong không khí yên bình, đảm bảo tuyệ đối an toàn cho người dân vui xuân đón tết.

 

BT
Thăm dò khán giả