Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 06:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 5, 29/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực dập tắt đám cháy tại Công ty Rạng Đông

(ANTV) - Hơn 6000m2 nhà kho Công ty Bóng đèn, phích nước Rạng Đông tan hoang sau vụ cháy. Hàng trăm lượt CBCS đã tới hiện trường, không ngừng nghỉ, nối phiên nhau nỗ lực dập tắt đám cháy. Đây là những phút giao cao hiếm hoi để cán bộ chiến sĩ tranh thủ lót dạ hay uống nước.

 

Những nỗ lực, cố gắng của lực lượng PCCC đã có kết quả khi đám cháy được khống chế. Những bình nước lọc được người dân chuẩn bị sẵn sàng, tuy vật chất nhỏ, nhưng đã phần  nào cổ vũ thêm tinh thần chiến đấu với giặc lửa của các cán bộ, chiến sĩ PCCC.

Ông Dương Văn Sỹ, Khu phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Bà con ở đây cũng chỉ biết có cái gì thì phục vụ, Các đồng chí công an phòng cháy chữa cháy làm việc suốt từ đêm, từ 6h tối hôm qua đến bây giờ. bà con ở đây có nước có nôi hoặc có cái gì cho các đồng chí ấy uống nước cho đỡ khát thôi."

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân - Hà Nội cho biết: "Cái lúc mà lực lượng chúng tôi tập trung vào tổ chức chữa cháy thì được bà con nhân dân hỗ trợ cho về nước uống cũng như hỗ trợ cho các đường vòi chữa cháy thì chúng tôi cũng rất xúc động, xin cảm ơn toàn thể bà con nhân dân đã dành tình cảm cho người chiến sĩ PCCC chúng tôi, cũng rất chia sẻ với chúng tôi trong lúc tổ chức PCCC."

Qua những vụ cháy thời gian qua cho thấy tình hình cháy nổ đang có những diễn biến phức tạp. Điều đó đòi hỏi cần phải có nhiều giải pháp căn cơ hạn chế tối đa những vụ việc đáng tiếc xảy ra. Và trong cuộc chiến phòng chống cháy nổ vẫn luôn cần sự đồng hành của cả lực lượng PCCC và quần chúng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả