Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 6, 10/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực đảm bảo an toàn giao thông phục vụ APEC

(ANTV) - Lần đầu tiên, Đà Nẵng diễn ra một sự kiện lớn và quan trọng như tuần lễ cấp cao Apec, so với  Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, người dân TP Đà Nẵng sẽ phần nào bỡ ngỡ hơn khi tham gia giao thông trong quá trình các lực lượng chức năng tổ chức dẫn đoàn, phần luồng đảm bảo giao thông. 

Nhưng có lẽ , xuất phát từ ý thức và văn hóa giao thông rất tốt của người dân trong những ngày này chính là một phần giúp lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó để được những lời tuyên dương, tán thưởng của các đoàn đại biểu Quốc tế.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà cho biết: "Với lực lượng Công an nói chung, lực lượng CSGT, lực lượng quận đội là nòng cốt triển khai tất cả các phương án về an ninh trật tự an toàn giao thông. Theo đó, do chúng tôi tuyên truyền trước một vài tháng và cũng được sự ủng hộ của nhân dân và các thành phần tham gia giao thông. Do đó, khi thấy những tín hiệu, thấy các đoàn xe thì họ chấp hành rất nghiêm túc."

Với những lời chia sẻ của các đoàn đại biểu Quốc tế nước ngoài về vấn đề giao thông tại thành phố Đà Nẵng trong những ngày diễn sự hội nghị. Thì chắc chắn vấn đề đảm bảo trật tự an toàn giao thông sẽ được ghi điểm tại tuần lễ cấp cao APEC 2017. Và hơn thế, chúng ta sẽ phải luôn xây dựng nếp sống văn minh khi tham gia giao thông để Việt Nam luôn là một đất nước tươi đẹp, bền vững trong mắt bạn bè Quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả