Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 06/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ bình gas làm 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng

(ANTV) - Vào trưa 05/02, một vụ nổ bình gas đã xảy ra tại hội chợ tuổi thơ do trường Tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh tổ chức làm 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, 7 bệnh nhân từ 6 đến 7 tuổi bị bỏng nặng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc; trong đó có hai cháu bị bỏng nặng, lột da mặt.

Hiện tại các cháu được điều trị giảm đau, truyền dịch, tra mỡ bỏng... Sức khỏe của các học sinh tạm ổn định nhưng tinh thần của nhiều cháu hoảng loạn. Trước đó, trong lúc diễn ra hội chợ tuổi thơ, tại 1 gian hàng, khi các cháu đang rán xúc xích và nhiều học sinh đến xem thì bình gas bất ngờ nổ.

Băng tuyết gây ách tắc quốc lộ 4D nối Lai Châu - Lào Cai 

Sáng 05/02, nhiệt độ đo được tại những nơi có độ cao trên 1.600m ở Lai Châu đã cán mức 0 độ C. Việc xuất hiện băng tuyết đã gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 4D.

Cụ thể, tại khu vực đèo Ô Quy Hồ, thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường nhiệt độ giảm sâu -2 độ C, xuất hiện băng trên mặt đường và gây ách tắc quốc lộ 4D nối hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Đến12 giờ trưa 05/02 ô tô tắc nghẽn kéo dài khoảng hơn 6km ở hai bên đèo trên quốc lộ 4D.

Một số nhà xe khách phải sử dụng phương tiện chung chuyển ở hai bên đèo và hành khách phải đi bộ qua đèo để tiếp tục hành trình. Theo một số lái xe đường dài cho biết, họ bị mắc kẹt ở đây từ đêm 04/02 và đến ngày 05/02 chưa thể đi được. Cơ quan chức năng cũng đã hướng dẫn đưa 1 số phương tiện vào một nơi tập trung.

 

BT
Thăm dò khán giả