Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 5, 09/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình: Xử phạt người không thực hiện nghiêm chế độ cách ly

(ANTV) -Tại Ninh Bình, ngày hôm nay 9/4, UBND xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh đã quyết định xử phạt 200.000đ đối với Vũ Văn Linh, trú tại thôn Thông 1, xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh về hành vi “Vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch”.

 

Trước đó, ngày 15/3/2020, Vũ Văn Linh, là lao động tự do tại Nga bay về Việt Nam trên chuyến bay SU-290, khi đến sân bay quốc tế Nội bài đã được đo thân nhiệt, kiểm tra y tế.

Ngày 16/3/2020, khi về đến xã Khánh Cư, mặc dù đã được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã yêu cầu thực hiện các biện pháp cách ly tại nhà theo quy định, tuy nhiên Linh đã không chấp hành.

Việc xử phạt của UBND xã Khánh Cư nhằm giáo dục, nhắc nhở, răn đe những người không chấp hành nghiêm quy định cách ly, góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Phú Yên: Công an Tp. Tuy Hòa nhắc nhở người dân không tập thể dục tại các điểm công cộng
 

 

Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của TT Chính Phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng,  chống dịch Covid 19. Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên phối hợp cùng các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân tuyên truyền, nhắc nhở người dân không tụ tập đông người trên các tuyến đường, công viên.
 
Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, các lực lượng chức năng yêu cầu một số người dân viết cam kết không được tái diễn tình trạng tập thể dục tại các địa điểm công cộng, hạn chế ra khỏi nhà; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường.
 
Từ ngày 1/4 đến nay, Công an TP Tuy Hòa cùng các lực lượng chức năng của thành phố đã tổ chức tuần tra, túc trực dọc khu vực bờ biển để vận động người dân không tụ tập đông người, không tắm biển. Công tác này sẽ được tiếp tục duy trì nhằm phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.
Thăm dò khán giả